Demchandien Hà Nội: 01649.801.260
Chăn điện bọc da Hàn Quốc Hanil HND01
5 (100%) 4 votes

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm chăn điện hàn quốc: Chăn điện hanil hàn quốc, chăn điện kyung dong… luôn cam kết giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo nhất demchandien.com luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Chăn điện hàn quốc là được nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc với nhiều công dụng hữu ích phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình Việt trong mùa đông. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm giữ ấm chăn điện hàn quốc còn là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện, với khả năng làm ấm nhanh, tỏa nhiệt độ ổn định, giúp cơ thể tăng cường lưu thông máu, bài trừ phong thấp đau nhức chân tay khi thời tiết thay đổi đặc biệt sản phẩm còn sử dụng được cho người già và trẻ nhỏ rất tốt.

Cấu tạo chăn điện đơn giản với 3 lớp: Lớp gia nhiệt bằng vật liệu bán dẫn nằm sâu bên trong chăn điện với 2 lớp cách điện sơ cấp và thứ cấp đảm bảo an toàn tối đa nhưng vẫn đảm bảo thời gian làm nóng ngắn tối đa, lớp lót cottong dày được nhồi đầy đủ bên trong chăn điện giúp cách nhiệt và giữ ấm một cách tối đa cho người sử dụng – chính nhờ lớp cottong này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chăn điện thay thể hoàn toàn cho chăn cottong thông thường ngay cả khi không cắm điện, lớp vỏ nhung mềm mại không bắt bụi dễ dàng vệ sinh bằng cọ hoặc máy hút bụi đảm bảo vệ sinh tối đa. Ngoài ra chăn điện hàn quốc còn tích hợp bộ điều khiển nhiệt độ chăn điện hàn quốc đa năng lên tới 7 mức điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với mọi điệu kiện và nhu cầu sử dụng khác nhau của từng thành viên trong gia đình.

Chăn điện luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả các gia đình thông thái, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chăn điện hàn quốc tốt nhất hiện nay.

Tin tức chăn điện Hàn Quốc xem thêm tại đâySản phẩm