Chăn điện hàn quốc cho người già

kinh-nghiem-chon-chan-dien

Chăn điện hàn quốc cho người già
5 (100%) 1 vote

Chăn điện hàn quốc cho người già là dòng sản phẩm tương đối phổ thông, khoác trên mình những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm giữ ấm, chăn sóc sức khỏe như: chăn điện Hanil, chăn điện kyungdong… luôn mang tới sự “trường thọ” cho người sử dụng.

Chăn điện sử dụng cho người cao tuổi cần đảm bảo những yếu tốt gì?

Chăn điện cần nhẹ nhưng vẫn đảm bảo giữ ấm tốt nhất.

được sản xuất 100% bằng vải cottong siêu nhẹ và bền, sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế chăn bông dùng hằng ngày về sự tiện lợi cũng như khả năng giữ ấm vượt trội hơn hẳn. Bạn chỉ cần cắm điện một lúc (15 phút trước khi sử dụng) là bạn có thể được sưởi ấm cả đêm dài ngay cả khi không kết nối với nguồn điện, chắc chắn tính năng này sẽ thuyết phục hoàn toàn người sử dụng ngay cả với những người khó tính như người già.

chan-dien-beurer-chlb-duc-hd100-2

– Sản phẩm phải an toàn tuyệt đối, không được rò rỉ ngay cả với dòng điện nhỏ nhất.

Sợi gia nhiệt của chăn điện được cấu thành từ nhiều lớp cách điện (sơ cấp và thứ cấp) dây gia nhiệt nằm hoàn toàn sâu bên trong lớp cách điện đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, ngay cả khi sản phẩm vô tình bị dính nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ cần làm khô sản phẩm là sẻ sử dụng được bình thường.

– Thỏa mái sử dụng không gây ngột ngạt, nóng bức.

Không như những sản phẩm làm ấm khác (điều hòa không khí, đèn sưởi ấm…) cần làm kín không gian mới có thể sử dụng được, chăn điện làm ấm chính cơ thể người sử dụng và những đồ vật xung quanh giúp người sử dụng không cảm giác bí bích, ngột ngạt khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, mặt khác sản phẩm tích hợp luôn bộ điều khiển nhiệt độ gồm 7 mức điều chỉnh nhiệt giúp bạn thay đổi nhiệt độ phù hợp nhất với cơ thể, khí hậu đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Vậy những dòng sản phẩm nào là tốt nhất cho người lớn tuổi.

Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm dưới đây.

chăn điện hàn quốc hanil HNN01

Hình ảnh: chăn điện hàn quốc hanil HNN01

chăn điện hàn quốc hanil HNN02

Hình ảnh: chăn điện hàn quốc hanil HNN02

chan-dien-han-quoc-woori-wrn02-3

Hình ảnh: chăn điện hàn quốc woori WRN02

chan-dien-don-duc-beurer-ts20-2

Hình ảnh: Chăn điện Beurer CHLB Đức TS20.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *